Anandalite

Anandalite : Chakra = ทุกจักระโดยเฉพาะจักระ 6,7,8,9-14

Anandalite เป็นควอตซ์ชนิดหนึ่งที่หายากมากๆ และพบในประเทศอินเดีย ความพิเศษของหินชนิดนี้ก็คือ มันจะสะท้อนแสงสีเขียว, น้ำเงิน, ม่วง, เหลือง, แดง หรือส้มออกมา สีใดสีหนึ่ง หรือหลายสีรวมกัน

ซึ่งลักษณะของการสะท้อนแสงสีออกมานี้ จะไม่เหมือนกับ Rainbow quartz ที่จะสะท้อนแสงสีรุ้งออกมาเพราะรอยแตกหรือรอยร้าวตามธรรมชาติภายในเนื้อของมัน แต่ว่าในกรณีของ Anandalite นี้มันจะไม่ต้องอาศัยรอยแตกหรือรอยร้าวเลย

Anandalite เป็นหนึ่งในหินที่พลังงานสูง และมีอานุภาพมากที่สุดในการกระตุ้นกายแห่งแสงสว่างของเรา (Lightbody) ซึ่งกายแห่งแสงสว่างที่ว่านี้ก็จะเกี่ยวข้องกับการมีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ และก็จะเกี่ยวข้องโดยตรงกับการตื่นรู้และการรู้แจ้งด้วยนะครับ

เพราะว่ากายแห่งแสงสว่างที่ว่านี้จะมีศักยภาพแห่งความเป็นไปได้ทั้งมวลของทั้งกายเนื้อของเรา และของจิตสำนึก/ความตระหนักรู้ของเราบรรจุอยู่

ความสั่นสะเทือนของ Anandalite จะไปช่วยกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางของเราอย่างแรง ตลอดแนวกระดูกสันหลังของเรา ตั้งแต่จักระที่ 1 ไปจนถึงจักระที่ 7 เลย

พลังงานของมันจะไปกระตุ้นและชำระล้างพลังงานในทุกๆส่วนของร่างกายเนื้อของเรา เหมือนคลื่นสึนามิเลย ซึ่งถ้าใครที่ sensitive มากพอ ก็อาจจะสัมผัสรู้ถึงความเข้มข้นของพลังงานแห่งความปิติสุข และกระแสไฟฟ้าอ่อนๆที่ไหลเวียนไปทั่วร่างกายได้

ซึ่งความรู้สึกที่สัมผัสได้ของแต่ละคนอสจไม่เหมือนกัน เช่น ถ้าพลังงานของหินไปจดจ่ออยู่ที่จักระล่างๆของเรา ก็อาจจะทำให้เรารู้สึกถึงพลังงานอุ่นๆที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆในจักระล่างๆของเราก็ได้ จนอาจทำให้เราถึงกับเหงื่อแตกเลยด้วยซ้ำ

และถ้าเราเชื้อเชิญให้พลังงานอุ่นๆที่ว่านี้ค่อยๆไหลขึ้นมาตามแนวกระดูกสันหลัง โดยการค่อยๆเลื่อนหินขึ้นมาเรื่อยๆ หรือโดยการใช้จินตนาการค่อยๆเลื่อนพลังงานอุ่นๆนี้ขึ้นมาเรื่อยๆตามจักระต่างๆหละก็ เราก็จะสามารถรู้สึกถึงพลังงานอุ่นๆที่ว่านี้ ณ.จักระนั้นๆได้

ซึ่งในกรณีเช่นนี้การใช้ Anandalite ร่วมกับหินที่สามารถช่วยกระตุ้นพลังกุณฑลิณีได้ชนิดอื่นๆ เช่น Tibetan Tektite, Cinnaba, Fire Agate, Serpentine เป็นต้น ก็จะทำให้การพุ่งขึ้นมาของพลังกุณฑลิณีเป็นไปได้ดียิ่งขึ้น

พลังงานของ Anandalite เมื่อพุ่งขึ้นมาถึงจักระหัวใจแล้ว ก็อาจจะทำให้เรารู้สึกถึงความรัก, ความสุข, ความเบิกบาน ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และก็อาจจะมีภาพ หรือสี หรือแสง ปรากฎขึ้นในความตระหนักรู้ของเราอีกด้วย เพราะว่าหัวใจคือที่ตั้งของแผงวงจรหลักของร่างกายเนื้อของเรา และก็เป็นที่ตั้งของความรักและแก่นแท้ของเราเองอีกด้วย

และถ้าพลังงานของ Anadalite พุ่งขึ้นมาจนถึงจักระ 5 แล้วหละก็ เราก็อาจจะรู้สึกเหมือนว่ามีก้อนพลังงานอะไรมาจุกอยู่ที่ลำคอก็เป็นได้ แต่สักพักก็จะหายไป เมื่อพลังงานที่อุดตันหรือติดขัดอยู่ในจักระที่ 5 ของเราถูกชำระล้างไปแล้ว

และถ้าพลังงานของ Anandalite พุ่งขึ้นมาจนถึงจักระ 6-7 ได้แล้ว มันก็อาจจะไปช่วยชำระสะสางและเปิดตาที่ 3 และจักระ 7 ของเราพร้อมๆกันเลยก็เป็นได้

ซึ่งเราก็อาจจะรู้สึกเหมือนว่า ภายในกระโหลกศีรษะของเรามีกระแสพลังงานวิ่งอยู่เต็มไปหมด และก็อาจจะได้ยินเสียงแว่วๆในหูด้วยก็เป็นได้ เพราะนั่นหมายถึงการปรับตั้งค่าใหม่ และการ upgrade ระบบจักระทั้งระบบให้กับเรา

สรุปแล้ว พลังงานของหินชนิดนี้จะนำพาความรู้สึกแห่งการตื่นรู้ และความรู้สึกแห่งการเป็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเองมาสู่เรา

การใช้ Anandalite เพื่อการตื่นรู้ด้านจิตวิญญาณแบบนี้ จะมีอานุภาพสูงขึ้นไปอีก ถ้าใช้ร่วมกับหินพลังงานสูงชนิดอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติด้านการกระตุ้นการตื่นรู้ และด้านการกระตุ้นกายแห่งแสงสว่าง เช่น White Azeztulite, Satyaloka quartz, Phenacite, Natrolite, Danburite, Scolecite, Brookite, Herderite, Moldavite เป็นต้น

ด้านการบำบัดรักษา: Anandalite จะชาร์จพลังงานแห่งแสงสว่างที่มีคลื่นความถี่สูงๆให้กับกายเนื้อของเรา และจะไปช่วยปลุกกระตุ้นพลังกุณฑลิณีของเราให้ตื่นขึ้นมาอย่างนุ่มนวลและปลอดภัย ทำให้ร่างกายและจักระส่วนล่างของเรารู้สึกอุ่นขึ้น

แล้วจากนั้นพลังงานใดก็ตามที่อุดตัน ขัดขวาง หรือไม่ถูกไม่ควร ที่ติดขัดอยู่ในระบบร่างกายของเรา ก็จะค่อยๆถูกพลังงานเหล่านี้ชำระล้างออกไปในท้ายที่สุด ทำให้โรคภัยไข้เจ็บของเราถูกบำบัดรักษาตามไปด้วยโดยปริยาย

———————————-