Labradorite

Labradorite (ลาบราโดไรท์) : Chakra = ทุกจักระ :
Labradorite เป็นหินที่มีพลังลึกลับและมีพลังแห่งการปกปักรักษาสูงมาก เป็นหินที่จะนำแสงสว่างมาสู่เรา มันสามารถที่จะยกระดับความสั่นสะเทือนของเราให้สูงขึ้นได้ และมันสามารถที่จะช่วยให้เราเชื่อมต่อกับพลังจักรวาลได้
ลาบราโดไรท์สามารถที่จะช่วยสะท้อนพลังงานที่ไม่ดีออกไปจากสนามพลังงานออร่าของเราได้และยังจะช่วยป้องการการรั่วไหล/ฉีกขาดของสนามพลังงานออร่าของเราได้อีกด้วย ซึ่งถ้าใช้ในระหว่างกระบวนการบำบักรักษาแล้ว มันก็จะช่วยสร้างเกราะป้องกันไม่ให้พลังงานด้านลบสามารถเข้ามาในสนามพลังงานออร่าของเราได้
ลาบราโดไรท์สามารถนำพาเราไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงอื่นหรือแม้แต่ภพชาติอื่นได้ เพราะว่ามันเป็นหินแห่งความรู้ด้านศาสตร์ลี้ลับ และมันก็สามารถที่จะช่วยให้เราเริ่มต้นออกเดินทางเข้ามาสู่เส้นทางลี้ลับนี้ได้ด้วย
ลาบราโดไรท์จะช่วยปรับจูนร่างกายเนื้อและกายทิพย์ทั้งหลายของเราให้สมดุลกัน และนำพาเราเข้าไปสู่เป้าหมายทางจิตวิญญาณของตัวเอง มันจะช่วยยกระดับความสั่นสะเทือนของเราขึ้น และจะช่วยกราวน์พลังงานของจิตวิญญาณของเราให้มาตรึงติดอยู่ในร่างกายเนื้อของเราด้วย
หินชนิดนี้สามารถที่จะช่วยกระตุ้นความสามารถทางจิตและญาณหยั่งรู้ของเราขึ้นมาได้
ในทางจิตวิทยา: ลาบราโดไรท์สามารถขับไล่ความกลัวและความรู้สึกไม่มั่นคงและรอยด่างทางจิตใจที่มีมาแต่อดีตให้ออกไปได้
พลังงานของมันจะช่วยให้เรามีพลังศรัทธากล้าแกร่งยิ่งขึ้น และทำให้เราศรัทธาตนเองและเชื่อมั่นในจักรวาลมากยิ่งขึ้นด้วย พลังของมันสามารถที่จะช่วยกำจัดพลังงานที่คนอื่นๆส่งมาเกาะติดอยู่ภายในสนามพลังออร่าของเราได้
ลาบราโดไรท์สามารถที่จะช่วยทำให้จิตใจเราสงบลงได้ และช่วยให้เรามีจินตนาการที่คมชัด และมีไอเดียใหม่ๆเกิดขึ้นด้วย และนอกจากนี้มันยังจะช่วยทำให้การคิดแบบตรรกะและวิเคราะห์วิจารณ์ของเรามีความสมดุลกับการหยั่งรู้จากภายในของเราเองด้วย
มันเป็นหินที่มีความสามารถในการกำจัดภาพลวงตาได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ เพราะว่ามันจะทำให้เราเวลาจะคิดอะไรจะเจาะลึกลงไปจนถึงรากเหง้าของเรื่องราวที่แท้จริงของมันเลยทีเดียว ดังนั้น เราจึงจะรู้และเห็นวัตถุประสงค์ที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังความคิดและการกระทำเหล่านั้นได้
ลาบราโดไรท์จะเป็นเพื่อนร่วมทางที่มีประโยชน์มากๆสำหรับเรา ในการเดินทางผ่านการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่จะเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการเลื่อนระดับขึ้นนี้ เพราะว่ามันจะช่วยปกป้องเราและทำให้เราเข้มแข็งมากขึ้น
มันคือหินแห่งการเปลี่ยนรูปแบบ และมันก็จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับกายและจิตวิญญาณของเราในกระบวนการเลื่อนระดับขึ้นนี้ด้วย
พลังแห่งการบำบัดรักษา: ลาบราโดไรท์จะช่วยรักษาความไม่ปกติของดวงตา และสมองได้ และยังจะช่วยลดความเครียด, และความคุมเมตาบอลิซึ่มของเราได้อีกด้วย มันสามารถช่วยรักษาไข้หวัด, โรคเก๊าท์, และโรครูมาติซึ่มหรือโรคไขข้ออักเสบได้ มันช่วยทำให้ฮอร์โมนในร่างกายอยู่ในสภาวะสมดุล และยังช่วยลดความเครียดจากการมีประจำเดือน และยังช่วยลดความดันเลือดได้อีกด้วย
ลาบราโดไรท์สามารถที่จะใช้เป็นตัวชี้บ่งในกระบวนการรักษาแบบ radionics treatment ได้ และสามารถที่จะใช้เป็นตัวชี้บ่งถึงสาเหตุของโรคได้อย่างแม่นยำ